Tầm nhìn | Sứ mệnh | Mục tiêu | Chiến lược

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

Netstar.Vn đã và đang

site-img33

 

Luôn giữ cho website của bạn hoạt động thông suốt.

Netstar với lợi thế là đại lý cấp cao nhất của các nhà cung cấp chính nên có lợi thế rất lớn về đội ngũ hỗ trợ khẩn cấp. Netstar được thừa hưởng hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 và hỗ trợ 36 ngôn ngữ.
Netstar xây dựng riêng cho mình hệ thống quản lý ticket, nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian support. Tất cả những cố gắng trên nhằm giúp trang web của bạn hoạt động thông suốt, không downtime, thời gian phản hồi của trang web cũng nhanh hơn nhiều lần vì tất cả các gói hosting do Netstar cung cấp đều sử dụng ổ cứng thể rắn (SSD), tốc độ nhanh hơn 40 lần ổ cứng truyền thống.

site-img32

 

Xây dựng website dễ dàng!

NETSTAR cung cấp đầy đủ cấc dịch vụ hosting tùy vào nhu cầu cụ thể của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Viễn cảnh bạn phải thuê dịch vụ lẻ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau không còn nữa. Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn với Netstar, chúng tôi sẽ có những gói giải pháp toàn diện cho ý tưởng đó. Hãy xem thông điệp bên dưới là động lực để bạn chia sẻ ý tưởng với Netstar.

“The more we share, the more we successful”
<Leonard Nimoy>

Team quản trị

Đội ngũ support

Phục vụ khách hàng tận tụy hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7

Đội ngũ Netstar.Vn Chief Executive Officer

Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ

Những câu nói thúc đẩy Netstar.Vn startup