FAQ - Câu hỏi thường gặp!

Hosting cloud hoạt động như thế nào?

Thực chất Hosting Cloud hoạt động tương tự các loại web hosting hiện nay, Hosting Cloud cũng sử dụng các controlpanel như DirectAdmin hay cPanel. Có 1 điểm khác biệt duy nhất đó là là nó chạy trên các máy chủ Cloud (Cloud Server) nên được gọi là Hosting Cloud.

Hosting Cloud được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của các hãng máy chủ lớn trên thế giới như: Dell, IBM,Supermicro, Cisco… cùng với hệ thống lưu trữ SAN, hoạt động trên nền hệ điều hành CloudLinux và hơn hết nó sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ với nhau tạo ra tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều so với các loại web hosting thông thường, an toàn, bảo mật dữ liệu cao cũng như giảm tối đa khả năng downtime cho website.

Hosting Cloud hoạt động trên nền điện toán đám mây:

Hosting Cloud hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website. Hosting Cloud có lợi thế đáng kể so với các giải pháp lưu trữ truyền thống hiện nay như việc sử dụng tài nguyên và bảo mật của một website lưu trữ trên đám mây luôn được đảm bảo trên nhiều máy chủ thay vì chỉ một như trước đây. Công nghệ điện toán đám mây cũng giúp loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý nào cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trở nên cực kỳ linh hoạt. Mức độ ổn định của hệ thống Hosting Cloud lên tới 300%

Nhờ những ưu điểm vượt trội của Hosting Cloud hơn hẳn so với các web hosting truyền thống, Hosting Cloud chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi sửa dụng, giúp nâng cao tối đa hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh.

Hiện nay các website lớn tại Việt Nam và các mạng xã hội như Twitter, Facebook đều sử dụng Hosting Cloud để lưu trữ dữ liệu và đảm bảo độ ổn định của hệ thống.

Tên miền là gì?

Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.

Tại sao lại cần một tên miền riêng?

Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như sales@tencongty.com, orders@tencongty.com hay info@tencongty.com hơn là một địa chỉ email tencongty@yahoo.com.

Làm thế nào để tìm được một tên miền hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn?

Trước hết hãy dùng tên công ty hay thương hiệu của bạn. Nhưng hơn 80% khả năng sẽ không còn tên miền đó vì có rất nhiều công ty có tên trùng nhau. Hơn nữa, có nhiều đối thủ sừng sỏ đang tìm cách đăng ký tên miền của bạn. Để làm gì? Để hạn chế cạnh tranh khi họ khai thác khách hàng trên Internet.
Nếu không còn tên thương hiệu của bạn thì cũng không sao. Hãy nghĩ tới tên sản phẩm, thêm bớt một số từ ghép… Nhưng cách nhanh nhất là hãy liên hệ với chúng tôi để có được một sự tư vấn phù hợp.

Tôi có thể có bao nhiêu tên miền?

Còn phụ thuộc vào túi tiền của bạn nhưng bạn có thể có bao nhiêu tên miền tuỳ ý. Điều quan trọng là những tên miền này phải có ý nghĩa với công việc kinh doanh của bạn.